Giới thiệu

Giới thiệu

Thư ngỏ của Ban Lãnh Đạo Du lịch ABC gửi tới Quý khách hàng.

Du lịch ABC là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Du lịch ABC phát triển liên tục và ổn định, xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường.

Du lịch ABC có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như: tour du lịch trong nước, ngoài nước, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, team building, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển du lịch, đại lý phấn phối.

Du lịch ABC với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

TẠI SAO CHỌN DU LỊCH ABC ?

Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

+ Công ty Du Lịch ABC – Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017

+ Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.

+ Chúng tôi không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các trò chơi vận động, quà tặng… cũng luôn được nghiên cứu và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ.

+ Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí.

+ Sự chọn lọc kĩ càng phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể…. của chúng tôi giúp quý khách có được sự an tâm thoải mái nhất.

Hơn nữa chúng tôi có một dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách:

+ Tư vấn miễn phí

+ Hỗ trợ 24/24

+ Đa phương thức tiếp cận (tư vấn qua điện thoại, website và đặc biệt là dịch vụ tại nhà)

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty du lịch ABC, chúc các Quý đối tác và Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi luôn nổ lực vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững.

Kính thư.